Mã ngành  Tên ngành Mã tổ hợp môn  Tên tổ hợp môn Kỹ năng việc làm Cơ hội nghề nghiệp
7310101 ĐH Kinh tế A00 Toán, Vật lí, Hóa học - Sinh viên ngoại thương được trang bị các kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, thương lượng đàm phán trong kinh doanh quốc tế,…
- Đặc biệt, sinh viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong việc đọc và viết thư thương mại cũng như hợp đồng ngoại thương.
- Sinh viên Quản lý kinh tế được đào tạo các kiến thức, tư duy và kỹ năng chuyên sâu trong phân tích, hoạch định chính sách và quản lý kinh tế ở các cấp vùng, địa phương.
- Với khả năng thành thạo tiếng Anh sinh viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm với thu nhập cao ở các công ty nước ngoài, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ngân hàng, cơ quan Hải quan,…..
- Sinh viên có cơ hội làm việc tại các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp, các dự án trong và ngoài nước, các viện, trường nghiên cứu kinh tế với cơ hội thăng tiến cao trong công việc.
- Ngoài ra, ngành Kinh tế còn được sự hỗ trợ từ các cố vấn, chuyên gia hiện đang công tác tại các Doanh nghiệp nước ngoài, cáccơ quan Hải quan và quản lý Nhà nước trong hợp tác giảng dạy nhằm giúp sinh viên nắm vững các nghiệp vụ chuyên môn.
- Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập bằng tiếng Anh với các phương pháp giảng dạy tiên tiến theo quy chuẩn quốc tế.
A01 Toán, Vật lí, Tiếng Anh
C01 Ngữ văn, Toán, Vật lí
D01 Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh