THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Điều dưỡng

hình thức vừa làm vừa học đợt thi ngày 25/03 và 26/03/2017

Căn cứ Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012, Thông tư số 08/2015/TT-BGDĐT ngày 21/4/2015 của Bộ Giáo dục & Đào tạo và công văn số 1915/BYT-K2ĐT ngày 08/4/2013 của Bộ Y tế, Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV) thông báo các cơ sở y tế, các đơn vị và các cá nhân liên quan về tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Điều dưỡng hình thức vừa làm vừa học (VLVH) đợt thi ngày 25/03 và 26/03/2017, như sau:

I. VÙNG TUYỂN SINH

Tuyển sinh trong cả nước.

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI VÀ NGƯỠNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO

1.  Đối tượng dự tuyển:

Là những người có bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng. Những người tốt nghiệp trung cấp Y sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền phải có thêm chứng chỉ đào tạo chuyển đổi thành Điều dưỡng.

2.  Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Đối với thí sinh dự thi liên thông thì điểm mỗi môn thi phải đạt từ 5,0 điểm trở lên theo thang điểm 10.

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN, LỆ PHÍ ÔN THI, MÔN THI VÀ THỜI GIAN THI TUYỂN

1.  Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường ĐHTV, thí sinh phải nộp 01 bộ hồ sơ gồm:

- 01 phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường (có xác nhận của cơ quan công tác hoặc Thủ trưởng cơ quan quản lý hoặc xác nhận của chính quyền địa phương - mẫu phát hành hồ sơ tại Phòng Đào tạo - Trường ĐHTV);

- 02 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 4x6cm, có ghi họ, tên và ngày, tháng, năm sinh của thí sinh ở mặt sau;

- 03 phong bì đã dán sẵn tem, ghi chính xác họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh (Trường hợp người nhận không phải là thí sinh thì ghi rõ trên bì thư “Nhờ chuyển cho …..”);

- 02 bản sao (có thị thực) bảng điểm và 02 bản sao bằng tốt nghiệp TCCN

- 01 bản sao (có thị thực) giấy khai sinh hoặc giấy chứng minh nhân dân;

- 01 giấy giới thiệu đi học của cơ quan, đơn vị người học (nếu có);

- 01 bản sao (có thị thực) các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

* Lưu ý: Đối với thí sinh dự tuyển không làm việc cơ quan Nhà nước (hành nghề tư nhân); hồ sơ thí sinh đăng ký dự tuyển phải có xác nhận của địa phương.

2.  Phát hành và nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

Phát hành và nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 10/03/2017 tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Trà Vinh.

3.  Môn thi: Thí sinh phải dự thi 3 môn: Toán, Giải phẫu - Sinh lý và Chăm sóc sức khoẻ bệnh Nội - Ngoại - Sản – Nhi.

4.  Thời gian ôn tập và thi tuyển:

- Thí sinh sắp xếp công việc và chọn thời gian phù hợp để ôn tập hiệu quả nhất (phiếu khảo sát ôn tập đính kèm).

+ Ôn tập các ngày trong tuần: thứ hai đến thứ sáu từ ngày 20/02/2017 đến        10/03/2017

+ Ôn tập buổi tối thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật từ 11/02/2017 đến 12/03/2017

- Thi tuyển: Dự kiến ngày 25/03/2017 và 26/3/2017 (thứ bảy, chủ nhật).

- Địa điểm thi: Khu I - Trường ĐHTV (nhận thẻ dự thi từ ngày 23/03 đến 24/03/2017 tại phòng Đào tạo, Trường ĐHTV).

5.  Lệ phí thi tuyển:

- Hồ sơ đăng ký dự thi: 60.000đ/hồ sơ.

- Lệ phí thi tuyển: 300.000đ/thí sinh/ 03 môn thi.

- Lệ phí ôn thi:

+ Môn cơ bản: 150.000đ/thí sinh/ 01 môn thi.

+ Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành:  330.000đ/thí sinh/01 môn thi.

* Thí sinh đóng tất cả lệ phí khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi, hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại.

IV. KINH PHÍ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO

Kinh phí tổ chức đào tạo được thu theo quy định hiện hành.

V. PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC ĐÀO TẠO

Đào tạo theo hình thức VLVH, tổ chức học tập trung theo đợt (dự kiến 3 tháng/ đợt).

Thí sinh phải nộp hồ sơ đăng ký dự thi đúng thời hạn quy định, Trường không nhận hồ sơ khi thiếu một trong những giấy tờ quy định; thí sinh phải ghi đầy đủ nội dung trong hồ sơ và trên bìa hồ sơ, mọi sai sót thí sinh chịu trách nhiệm.

Cần biết thêm chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo - Trường Đại học Trà Vinh:

•                Địa chỉ: số 126, Nguyễn Thiện Thành, phường 5, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
  •                ĐT: 074. 3855247.
  •                     Website: http://www.tvu.edu.vn, http://daotao.tvu.edu.vn.