V/v tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy đợt 2 năm 2012

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy đợt 2 năm 2012, trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp đợt 2 năm 2012 cụ thể như sau:

1. Mã trường, chỉ tiêu tuyển sinh, ngành tuyển:

a. Mã trường: 5803

b. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: 1.000 chỉ tiêu

c. Tuyển sinh trên toàn quốc.

d. Ngành tuyển: 11 ngành

Stt

Ngành học

Mã ngành tuyển sinh

1

Công nghệ kỹ thuật ô tô – máy kéo

18

2

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

19

3

Công nghệ hàn

20

4

Truyền thông và mạng máy tính

21

5

Thiết kế và quản lý website

22

6

Kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa máy tính

23

7

Điện tử công nghiệp

24

8

Điện tử dân dụng

25

9

Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông

26

10

Hệ thống điện

27

11

Nhiệt điện

28

2. Đối tượng tuyển: Mọi công dân có trình độ văn hoá tốt nghiệp THCS (9/12), THPT (12/12), học xong chương trình lớp 12 hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khoẻ để học tập và lao động, đồng thời không thuộc nhóm đối tượng không được dự tuyển theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Thời gian đào tạo:

-  24 tháng đối với hệ tuyển sinh 12/12

-  36 tháng đối với hệ tuyển sinh 9/12

3. Quyền lợi người học: Được hưởng các chế độ ưu đãi, học bổng khuyến khích học tập theo quy định hiện hành. Học sinh tốt nghiệp được nhà Trường cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp được học liên thông lên cao đẳng hoặc đại học và được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

4. Hình thức tuyển:

• Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT (bổ túc THPT): xét tuyển căn cứ điểm tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).
  • Đối với thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT (bổ túc THPT) nhưng chưa đủ điều kiện để được công nhận tốt nghiệp THPT: xét tuyển căn cứ vào điểm tổng kết các môn văn hóa lớp 12.
  • Đối với hệ tuyển sinh 9/12: xét tuyển căn cứ vào điểm tổng kết các môn văn hóa lớp 9.

5. Ngày xét tuyển: 22/12/2012

6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

• Theo mẫu do Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh phát hành theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/12/2012 tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Trà Vinh.
  • Hồ sơ bao gồm:

-  Phiếu đăng ký dự tuyển bậc TCCN (theo mẫu phát hành của Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh);

-  Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có);

-  02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận.

+ Đối với hệ tuyển sinh 12/12

-   Bản sao bằng tốt nghiệp THPT;

-  Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có ghi điểm thi tốt nghiệp THPT, BTTH năm 2012;

-  Bản sao học bạ lớp 10, 11, 12 (đối với thí sinh đã dự thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa đạt).

+ Đối với hệ tuyển sinh 9/12

-  Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;

-  Bản sao học bạ lớp 6, 7, 8, 9.

7. Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/hồ sơ. Lệ phí được thu một lần khi nhận hồ sơ.

• Lưu ý: Chỉ nhận các giấy tờ photo công chứng.
  • Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Trà Vinh
  • Địa chỉ: Số 126, Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
  • Điện thoại: 074. 3855247. Website: www.tvu.edu.vn

(đã ký)