V/v miễn học, miễn thi các môn thực tập thực tế, thực tập tốt nghiệp,

kỹ năng tiếp cận & phát triển nghề nghiệp và môn học đã tích lũy trước khi học của các lớp liên thông chính quy tuyển sinh tháng 12/2012 .

Căn cứ chương trình đào tạo các lớp liên thông chính quy tổ chức đào tạo tại trường Đại học Trà Vinh;

Căn cứ thông báo số 563/TB-ĐHTV, ngày 10 tháng 5 năm 2011 về việc triển khai các nội dung thống nhất trong Phiên họp 1 – 2011 của Hội đồng Học thuật.

Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên các lớp liên thông chính quy tuyển sinh tháng 12/2012 tại trường Đại học Trà Vinh những thông tin, quy định cụ thể về đối tượng miễn học, miễn thi các môn thực tập thực tế, thực tập tốt nghiệp, kỹ năng tiếp cận & phát triển nghề nghiệp và môn học đã tích lũy trước khi học, cụ thể như sau:

1. Miễn học, miễn thi các môn thực tập thực tế, thực tập tốt nghiệp và kỹ năng tiếp cận & phát triển nghề nghiệp:

a. Đối tượng liên thông từ cao đẳng lên đại học và từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng: đang công tác trong lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn theo học. Sinh viên nộp 01 bản xác nhận công tác của cơ quan, đơn vị.

b. Đối tượng liên thông từ trung cấp lên đại học: không cần nộp bản xác nhận công tác của cơ quan, đơn vị.

2. Miễn học, miễn thi các môn học có cùng bậc, nội dung và thời lượng với học phần đã được tích lũy trước khi học: Sinh viên nộp bảng điểm phải có đầy đủ kết quả học tập: các môn học, học phần, số tín chỉ hay đơn vị học trình (bản sao có công chứng) kèm theo đơn đề nghị chuyển điểm môn học (SV nhận đơn trực tiếp tại phòng Đào tạo hoặc website http://daotao.tvu.edu.vn).

3. Địa điểm nộp: Phòng Đào tạo, trường Đại học Trà Vinh.

4. Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/3/2013.

Lưu ý: Nhà trường không tiếp nhận và xử lý những trường hợp nộp trễ so với thời gian quy định.

Đề nghị sinh viên các lớp liên thông nói trên thực hiện đúng theo tinh thần thông báo.

Q.TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

Phạm Trung Yên