Tổ chức nhân sự

Phụ trách

Phạm Trung Yên

Điều phối nhân sự, công việc

Tô Hoàng Tuấn

Phó Trưởng phòng

Khối đào tạo chính quy và vừa làm vừa học

Trần An Nhã

Phó Trưởng phòng

Quản lý văn thư lưu trữ, công tác tiếp sinh, ISO và cấp phát văn bằng chứng chỉ.

Nguyễn Minh Kiên

Chuyên viên

Xếp lịch học: CQ, VH, VLVH; Quản lý trang thiết bị.

Phạm Thị Mỹ Duyên

Chuyên viên

Xếp lịch học: liên thông, sư phạm

Phạm Thị Tuyết Nhung

Chuyên viên

Xếp lịch học lại, tổng hợp tình hình giảng dạy; hợp đồng giảng dạy học lại, thi lại

Lôi Ánh Tuyết

Chuyên viên

Cấp giấy chứng nhận học xong CT môn học; Miễn, giảm môn học; Báo nghỉ, báo bù.

Lê Huỳnh Phương

Chuyên viên

Hỗ trợ in bằng và cấp phát bằng; Hợp đồng giảng dạy các lớp VLVH; Báo cáo tiến độ giảng dạy theo tháng, học kì, năm học.

Dương Mộng Thu

Chuyên viên

Website; Phát hành tiếp nhận và xử lý hồ sơ; Hỗ trợ: cấp phát bằng và xếp TKB liên thông, Sư phạm

Lâm Ngọc Dung

Chuyên viên

Phát hành, tiếp nhận và xử lý hồ sơ; Hỗ trợ học lại, thi lại; Báo cáo định kỳ hoạt động của Phòng.

Kim Thị Phương Chi

Chuyên viên

Phát hành – tiếp nhận hồ sơ, lệ phí; công văn đi và đến.